THÔNG BÁO Về việc tuyển giảng viên năm 2017

Về việc tuyển giảng viên năm 2017

________________

Căn cứ vào tình hình thực tế và nhu cầu công việc, Trưởng Cao đẳng Cộng đồng Lào Cai thông báo tuyển giảng viên vào làm việc tại một số vị trí như sau:

1. Chỉ tiêu, tiêu chuẩn và vị trí việc làm cần tuyển:

Tổng chỉ tiêu: 03. Cụ thể như sau:

Số

Trình độ/Ngành, chuyên ngành hoặc nhóm ngành cần tuyển

Lĩnh vực nghiệp vụ chuyên ngành vị trí việc làm cần tuyển

Chỉ tiêu

Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành Nhà hàng - Khách sạn

Giảng viên Khoa Văn hóa - Du lịch

Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Xây dựng Dân dụng và công nghiệp

Giảng viên Bộ Môn Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp

Các yêu cầu khác:

- Có quốc tịch Việt Nam và cư trú tại Việt Nam;

- Tuổi của người dự tuyển từ đủ 20 tuổi đến 35 tuổi.
- Có đơn dự thi tuyển;

- Có lý lịch rõ ràng;

- Có văn bằng, chứng chỉ đào tạo phù hợp với vị trí việc làm (không yêu cầu ngay chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm);

- Có đủ sức khoẻ để hoàn thành nhiệm vụ được giao;

- Có phẩm chất đạo đức tốt, không vi phạm pháp luật; có triển vọng đáp ứng đủ tiêu chuẩn chuyên môn nghiệp vụ.
2. Quyền lợi
- Được đảm bảo công việc thường xuyên và lâu dài;
- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, an toàn;
- Được hưởng lương, các khỏa phụ cấp, thu nhập tăng thêm; được hỗ trợ đóng các loại Bảo hiểm và đầy đủ các chế độ khác theo quy định. Đảm bảo tổng thu nhập bình quân trên 5 triệu đồng/tháng.
- Được học tập, rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn;
- Được ưu tiên tuyển dụng vào biên chế sự nghiệp giáo dục theo chỉ tiêu, kế hoạch được UBND tỉnh giao;
- Được hỗ trợ nơi ở (nếu có nhu cầu)...

3. Hình thức tuyển: Xét hồ sơ và phỏng vấn trực tiếp tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Lào Cai.

4. Quy định về hồ sơ dự tuyển

Người đăng ký dự tuyển phải nộp 01 bộ hồ sơ, gồm có:

- Đơn xin làm việc;

- Bản sơ yếu lý lịch (có dán ảnh 4x6), có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong thời hạn 6 tháng, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển;

- Bản sao các văn bằng, chứng chỉ và kết quả học tập theo yêu cầu của vị trí dự tuyển được cơ quan có thẩm quyền chứng thực;

- Giấy chứng nhận sức khỏe còn giá trị sử dụng do cơ quan y tế đủ điều kiện được khám sức khỏe chứng nhận;

6. Thời gian, địa điểm nhận hồ sơ

- Thời gian nhận hồ sơ từ ngày 30/10 đến hết ngày 20/11/2017.

- Địa điểm nhận hồ sơ: Phòng Hành chính tổng hợp Trường Cao đẳng Cộng đồng Lào Cai phường Nam Cường - Thành phố Lào Cai; điện thoại liên hệ: 02143848600/ 0915223191 (Gặp đ/c Lương Ngọc Hoàn - Trưởng Phòng Hành chính tổng hợp).

Đề nghị các cơ sở đào tạo thông tin, tư vấn, giới thiệu cho HSSV đã tốt nghiệp các chuyên ngành phù hợp nội dung thông báo này./.

Văn bản kính mời các vị đọc trong file đính kèm